Sony เตรียมเปิดตัว Xperia Play (PSP Phone) อย่างเป็นทางการ


ใครสน PSP Phone หรือที่มีชื่อทางการว่า Xperia Play จาก Sony Ericsson รออีกอดใจนึง ก็คงจะได้เห็นโฉมกันแล้ว

Sony มากไว้ว่า จะเปิดตัว วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ก่อนวัน Valentine

OS ของ PSP Phone ก็คือ Android ครับ แต่..ไม่แน่ใจว่าจะเป็น version อะไร

เห็น Sony ได้ทำ เหมือนกับ Emulator สำหรับ Android ให้สามารถเล่นเกมของ PSP ได้ด้วย

(เจ๋งจริงๆเลย)

เวลา เปิดตัวของแต่ละประเทศครับ

USA: Sunday 13th February 10:00PST, 13:00EST
UK: Sunday 13th February 18:00GMT
Europe: Sunday 13th February 19:00CET
India: Sunday 13th February 23:30IST
Japan: Monday 14th February 03:00JST
Sydney: Monday 14th February 05:00EDT

Thailand รอต่อไปครับ~

แต่คงจะเร็วๆนี้แหละ เดี๋ยวก็เข้าไทย

Are you ready to PLAY

 

มาดู Spec ของ Xperia Phone กัน (ยังมาแบบไม่สมประกอบ)

อันนี้เทียบกันคู่แข่ง

Spec เจ้านี่ แรงจริงๆ แต่ ราคาคงจะแรงเหมือกัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: